Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Lượt xem: 1924
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 23 lượt đánh giá )

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội rất dễ lây lan và dễ bị tái phát. Theo các chuyên gia thì hiện nay chưa có thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục triệt để. Các loại thuốc đang được sử dụng để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục chỉ có tác dụng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của virus Herpes Simplex. Tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách các loại thuốc này sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả sự tái phát của bệnh mụn rộp sinh dục.

thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc

Có thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục không?

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Thuốc trị mụn rộp sinh dục có rất nhiều loại . Các loại thuốc thường dùng để điều trị mụn rộp sinh dục tốt nhất hiện nay bao gồm các loại thuốc có công dụng làm lành vết loét, giảm đau, giảm ngứa, thuốc xử lý mụn rộp và hạn chế bệnh tái phát.

- Thuốc kháng siêu được sử dụng nhằm chống lại virus HSV (virus gây bệnh mụn rộp sinh dục), thủy đậu và virus Epstein-Barr. Thuốc có công dụng làm giảm đau, giảm mức độ tổn thương trong thời kì đầu nhiễm bệnh, làm lành nhanh các vết loét và giảm mức độ nghiêm trọng của các đợt tái phát. Cần dùng thuốc ngay khi xuất hiện dấu hiệu của bệnh. Liều lượng dùng phụ thuộc vào tình trạng bệnh chẳng hạn nếu bị nhiễm bệnh lần đầu thì nên uống 2-3 lần, uống trong khoảng vài ngày. Nếu vết loét chưa lành thì cần kéo dài thời gian uống...

thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc-2

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Liều lượng thuốc dùng phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Vì vậy, người mắc bệnh mun rộp sinh dục cần đến các cơ sở y tế để các bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp để  có một kết quả điều trị tốt nhất.

Tuy nhiên việc sử dụng loại thuốc nào và liều lượng bao nhiêu phải phù thuộc vào tình trạng bệnh của người bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Để đạt được kết quả điều trị thì người có triệu chứng mụn rộp sinh dục cần phải đến các cở sở y tế để kiểm tra tình trang bệnh và tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Một điều quan trọng các bạn cần lưu ý là bệnh càng được chữa càn sớm càng tốt.

Hiện phòng khám đa khoa Thành Đức đang áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục triệt đê bao gồm: Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch và liệu pháp tiêu dùng. Công nghệ này đã mang lại thành công trong việc điều trị căn bệnh phức tạp này.

Đây là tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức về thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu muốn biết thêm bất kì thông tin nào về bệnh mụn rộp sinh dục cũng nh  ư phương pháp điều trị bệnh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số: 01662286888-01662285888;để được các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực này tư vấn hoặc các bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thành Đức- Số 5 Khuất Duy Tiến – Hà Nội để các chuyên gia có thể trực tiếp tư vấn và thăm khám và đưa ra hướng điều trị chính xác cho bạn.

 

thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc-3

Lưu ý:

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, khuyến cáo các bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa có chỉ định và hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

4 Lời khuyên cho bạn về Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục
4 Lời khuyên cho bạn về...
Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục nếu không chữa trị đúng cách sẽ thường...
Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục
Hình ảnh bệnh mụn rộp...
Mụn rộp sinh dục ( hay còn gọi là Herpes sinh dục) là căn bệnh...
Bệnh mụn rộp sinh dục
Bệnh mụn rộp sinh dục
Mụn rộp sinh dục ( hay còn gọi là Herpes sinh dục) là căn bệnh xã...
Cách điều trị mụn rộp sinh dục
Cách điều trị mụn rộp...
Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức. Tôi muốn nhờ các...
Triệu chứng mụn rộp sinh dục
Triệu chứng mụn rộp sinh...
Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội dễ lây lan và khó điều trị...
Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?
Mụn rộp sinh dục có nguy...
Mụn rộp sinh dục còn có tên gọi khác là Herpes sinh dục vì virus Herpes...