Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới

Lượt xem: 1316
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Một trong những cách chữa bệnh lậu hiệu quả là sử dụng thuốc, tuy nhiên không phải người bệnh nào cũng có thể chữa bằng thuốc vì hiệu quả chữa bệnh lậu bằng thuốc còn phải phụ thuộc vào giai đoạn bệnh lậu. Đặc biệt là với việc sử dụng thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới muốn có được hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thành Đức dưới đây

  1. Cách chữa bệnh lậu ở nam giới
  2. Bệnh lậu có nguy hiểm không

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới có thể chữa bằng thuốc nếu phát hiện được bệnh sớm. Vì vậy, khi nam giới có những biểu hiện bất thường như tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra mủ, tiểu ra máu, có mủ chảy ra ở niệu đạo...cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để kiểm tra tình trạng sức khỏe vì nam giới đang có những biểu hiện điển hình của bệnh lậu.

Việc chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh lậu ( bệnh lậu cấp tính hay mãn tính). Sau khi khám xét tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị dựa theo tình trạng bệnh của người bệnh để kê đơn thuốc và có chỉ định sử dụng cụ thể nhằm đem lại kết quả chữa trị chính xác và hiệu quả nhất.

 thuoc-chua-benh-lau-o-nam-gioi

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả hiện nay là sử dụng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh có thể sử dụng theo đường uống hoặc tiêm, phụ thuộc vào tình trạng bệnh, loại thuốc. Tuy nhiên, hiện nay với sự gia tăng mức độ kháng thuốc của khuẩn lậu do người bệnh tùy tiện sử dụng thuốc kháng sinh, lạm dụng thuốc kháng sinh cũng như sự biến đổi về di truyền của các khuẩn lậu khiến việc chữa bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh giảm hiệu quả.

Bệnh lậu có thể chữa khỏi được bằng cách sử dụng thuốc, nhưng nam giới cũng cần lưu ý: Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà chữa trị, vì không biết được tình trạng bệnh sẽ sử dụng sai liều lượng và loại thuốc, dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, gây khó khăn cho việc chữa trị sau này, thậm chí sử dụng một số thuốc không đúng sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc kháng sinh được sử dụng để chữa bệnh lậu tuy nhiên thuốc chỉ có thể loại bỏ được lậu khuẩn chứ không thể chữa được các tổn thương vĩnh viễn do bệnh gây ra. Khi chữa trị bệnh lậu người bệnh nên nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ vì bệnh lậu không được chữa trị đúng sẽ rất khó khỏi và nguy cơ tái phát bệnh rất cao.

Phương pháp chữa trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Hiện nay sử dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất do kỹ thuật bức xạ nhiệt có thể tác động trực tiếp lên khuẩn lậu và phá hủy nguyên thể DNA của chúng. Ngoài việc chữa trị lậu triệt để tận gốc, kỹ thuật bức xạ nhiệt còn có các ưu điểm như: Không cần can thiệp dao kéo, không ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hồi phục nhanh...Tại phòng khám đa khoa Thành Đức các bác sĩ đã áp dụng thành công kỹ thuật bức xạ nhiệt trong việc chữa trị bệnh lậu, kỹ thuật bức xạ nhiệt là sự lựa chọn cho những người bị lậu. Nam giới cũng lưu ý, ngoài việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, nam giới nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị bệnh vì có thể lây bệnh lậu cho bạn tình.

Bệnh lậu là loại bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu, có tốc độ lây lan và phát triển rất nhanh nên ngay khi phát hiện những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục như trên, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị nhằm tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới là thông tin chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội hàng đầu tại phòng khám đa khoa Thành Đức. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với:

Phòng khám đa khoa Thành Đức

Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

4 Tác hại của Bệnh Lậu tới người bệnh
4 Tác hại của Bệnh Lậu...
Người mắc Bệnh Lậu thường cảm thấy rất phiền toái nhưng lại...
Bệnh lậu có chữa được không?
Bệnh lậu có chữa được...
Bệnh lậu không phải là bệnh không thể điều trị tận gốc được...
Tiểu buốt và có mủ ở đầu dương vật là bệnh gì?
Tiểu buốt và có mủ ở...
Trước đây 1 tháng tôi có quan hệ với gái mại dâm, gần đây sau khi...
Bệnh lậu ở phụ nữ mang thai
Bệnh lậu ở phụ nữ mang...
Bệnh lậu là một trong những bệnh qua đường tình dục nguy hiểm...
Bệnh lậu ở miệng
Bệnh lậu ở miệng
Có nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi tới Phòng khám Thành Đức để hỏi...
Bệnh lậu và những điều cần biết
Bệnh lậu và những điều...
Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng...