bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Khám bệnh xã hội ở đâu?

Lượt xem: 1830
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Nhiều nam giới khi mắc bệnh xã hội rất lo lắng, nhưng lại thường e ngại, sợ nhiều người biết hay không biết khám bệnh xã hội ở đâu dẫn tới không khám và điều trị ngay. Chỉ tới khi bệnh phát triển nặng mới tiến hành điều trị, có thể dẫn tới những ảnh hưởng tới sức khỏe.

khám bệnh xã hội ở đâu

Khám bệnh xã hội ở đâu?

Theo các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết: Bệnh xã hội là những bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng qua quan hệ tình dục. Bởi vậy khi có những biểu hiện của bệnh hoặc nghi ngờ bản thân đã tiếp xúc với nguồn bệnh, cần đến cơ sở y tế tiến hành khám và điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nhiều nam giới không biết phải khám bệnh xã hội ở đâu an toàn và hiệu quả.

Khám bệnh xã hội ở đâu an toàn, hiệu quả cao?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở y tế có khám và điều trị các bệnh xã hội. Bạn có thể tới khoa nam khoa của các bệnh viện từ tuyến huyện trở lên hoặc phòng khám tư nhân để tiến hành xét nghiệm và điều trị bệnh. Những cơ sở y tế phải được đảm bảo những yếu tố sau đấy:

- Được cấp phép hoạt động khám bệnh xã hội

- Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

- Cơ sở vật chất hiện đại

- Thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo xét nghiệm và điều trị chính xác.

-  Chi phí công khai, minh bạch

kham-benh-xa-hoi-o-dau-2Khám bệnh xã hội ở đâu?

Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Thành Đức để khám bệnh xã hội.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trong những năm qua, phòng khám đa khoa Thành Đức đã trở thành địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe an toàn, được nhiều người dân trong và ngoại thành tin tưởng lựa chọn.

Được cấp phép hoạt động:

Phòng khám đa khoa Thành Đức được bộ y tế cấp phép hoạt động, dưới sự quản lý nghiêm ngặt của bộ y tế. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai an toàn, bệnh trĩ và hôi nách,…

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, đã làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội. Đảm bảo chuẩn đoán chính xác và điều trị bệnh triệt để, giúp người bệnh thoát khỏi những phiền toái, ảnh hưởng do bệnh gây ra.

Thiết bị y tế hiện đại.

Những thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới như:Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, …. Đảm bảo xét nghiệm bệnh xã hội cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả cao.

Cơ sở y tế hiện đại, kín đáo.

Phòng khám được thiết kế kín đáo, khép kín, các phòng được xây dựng riêng lẻ, đặc biệt phòng lưu bệnh nhân kín đáo, riêng tư. Đảm bảo dịch vụ tốt nhất, kín đáo cho người bệnh, giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

Chi phí công khai, minh bạch.

Tất cả chi phí tại phòng khám đa khoa Thành Đức đều do bộ y tế quản lý và giám sát nghiêm ngặt, chi phí được công khai tại phòng khám. Hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bác sĩ nhận “phong bì”, môi trường bệnh viện lịch sự, tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khám bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thành Đức, các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể chat trên yahoo hoặc gọi tới tổng đài 01662286888 – 01662285888 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Phòng khám đa khoa Thành Đức

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân – Hà Nội.

Phòng khám làm việc các ngày trong tuần từ 8h đến 22h (kể cả ngày nghỉ lễ, tết.) 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh xã hội là bệnh gì?
Bệnh xã hội là bệnh gì?
Bệnh xã hội là cụm từ được nhiều người nhắc tới, nhưng không...
Tìm hiểu về bệnh xã hội ở nam giới
Tìm hiểu về bệnh xã hội...
Bệnh xã hội là các bệnh lý lây qua đường tình dục, bệnh có thể...
Bệnh xã hội ở nữ giới
Bệnh xã hội ở nữ giới
Bệnh xã hội ở nữ giới gây ra rất nhiều ảnh hưởng về tâm lý...
Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức
Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức
Địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân – Hà Nội của phòng khám...
Bệnh xã hội nguy hiểm như thế nào?
Bệnh xã hội nguy hiểm như...
Chào bác sĩ Do tôi làm xây dựng nên có rất ít thời gian bên vợ...
Nguyên nhân gây ra bệnh xã hội là gì?
Nguyên nhân gây ra bệnh xã...
Bệnh xã hội là thuật ngữ dùng để chỉ những bệnh có ảnh hưởng...