online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Hình ảnh bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, ngoài ra có thể lây truyền qua đường máu, sử dụng chung đồ dùng cá nhân ( quần áo lót, khăn tắm, bông tắm, bồn tắm, ...) và lây từ mẹ sang con. Bệnh lậu có tốc độ lây lan nhanh chóng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. 

Hình ảnh về bệnh lậu

Thông thường, triệu chứng bệnh lậu bắt đầu xuất hiện ở bộ phận sinh dục, miệng, ... sau đó lây lan và phát trển rất nhanh ra các bộ phận khác gây viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiết liệu ở nam giới và gây viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung ở nữ giới, dẫn tới vô sinh.

hinh-anh-benh-lau

Hình ảnh bệnh lậu phát bệnh ở miệng

Bệnh lậu ở miệng do quan hệ tình dục qua đường miệng, ảnh hưởng trực tiếp đến vòm họng, có thể gây lở loét ung thư vòm họng.

hinh-anh-benh-lau-2

Hình ảnh bệnh lậu trên nữ giới và nam giới

Cả nam giới và nữ giới đều có nguy cơ mắc bệnh lậu. Biểu hiện bệnh khá rõ rệt.

hinh-anh-benh-lau-3

Hình ảnh bệnh lậu trên mắt ở trẻ nhỏ

Lậu xuất hiện ở trẻ nhỏ chủ yếu do lây lan từ mẹ sang con. Hoặc có thể lây nhiễm từ người khác hay chính bố mẹ của trẻ qua tiếp xúc hàng ngày.

hinh-anh-benh-lau-4

Những hình ảnh về bệnh lậu trên sẽ giúp các bạn phát hiện ra bệnh sớm nhất để đi khám và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và tránh lây nhiễm cho người khác.

Những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về bệnh lậu trên đây hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc phát hiện ra bệnh sớm nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về biện pháp phòng tránh hay cách điều trị bệnh lậu, hãy liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc click chọn [Bác sĩ tư vấn] để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Địa chỉ phòng khám: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Click de duoc tu van
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Phòng Khám Thiên Tâm Chữa Benh sui mao ga

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội - Hotline 01666 06 55 66